Tin tức - p2

3 loại ván gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay - MDF Thanh Thành Đạt

Ở thị trường Việt Nam, có 3 loại gỗ công nghiệp chiếm ưu thế vượt trội về chất lượng cũng như số lượng đáng chú ý như gỗ MDF, HDF, MCF. Dưới đây, hãy cùng Thanh Thành Đạt xin giới thiệu về 3 loại gỗ công nghiệp phổ biến trên một cách cụ thể nhé.

Xem thêm
11/02/2020

Trong ngành nội thất chúng ta rất quen thuộc với loại gỗ HDF chống ẩm, nhìn bề ngoài sẽ rất dễ nhận biết loại gỗ này, tuy nhiên về mặt cấu tạo và các thành phần của nó thì không phải ai cũng am hiểu. Về mặt kích thước cũng như màu sắc, gỗ HDF có rất nhiều loại với những ưu điểm nhất định. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu rõ hơn về loại gỗ HDF trong nội thất.

11/02/2020

Ván gỗ MDF được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất và đời sống bởi chất lượng và giá thành của nó. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về quy trình sản xuất ra ván gỗ MDF và nó có ứng dụng như thế nào trong thiết kế nội thất.

Hiện nay, ván gỗ MDF và ván gỗ HDF là 2 loại ván gỗ phổ biến và thình hành trong thiết kế nội thất. Vậy, ván gỗ MDF và ván gỗ HDF khác nhau như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

11/02/2020

Bạn có tò mò về ván gỗ MDF, những ưu điểm và nhược điểm của nó? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này đấy.

10/02/2020

Bên cạnh ván gỗ MDF thì ván gỗ HDF được rất nhiều người quan tâm, Hãy cùng Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt tìm hiểu xem ván gỗ HDF là gì, nó có ưu điểm gì nổi bật nhé.

Từ lúc thành lập đến nay, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt đã và đang nỗ lực trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất gỗ công nghiệp MDF, HDF. Bằng bản lĩnh dám khác biệt, sự sáng tạo mạnh mẽ và sự tinh tế trong cách nhìn và hành động, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt tiên phong kha mở những giá trị mới, thiết thực cùng các ý tưởng độc đáo tạo nên thương hiệu của chính mình.

Năm Kỷ Hợi đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân Canh Tý sắp đến. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, Công ty Thanh Thành Đạt xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng các anh/chị/em CBNV công ty.