Tin tức - p2

Quy trình sản xuất và ứng dụng của ván gỗ MDF hiện nay trong thiết kế nội thất

Ván gỗ MDF được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất và đời sống bởi chất lượng và giá thành của nó. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về quy trình sản xuất ra ván gỗ MDF và nó có ứng dụng như thế nào trong thiết kế nội thất.

Xem thêm

Hiện nay, ván gỗ MDF và ván gỗ HDF là 2 loại ván gỗ phổ biến và thình hành trong thiết kế nội thất. Vậy, ván gỗ MDF và ván gỗ HDF khác nhau như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

11/02/2020

Ngày nay, ván gỗ MDF được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất bởi sự độc đáo và sang trọng mà nó tạo ra. MDF được xem là giải pháp tuyệt vời thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên đang dần bị cạn kiệt. Vậy, ván gỗ MDF là gì? Nó có ưu và nhược điểm như thế nào mà được ưa chuộng đến thế?

10/02/2020

Bên cạnh ván gỗ MDF thì ván gỗ HDF được rất nhiều người quan tâm, Hãy cùng Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt tìm hiểu xem ván gỗ HDF là gì, nó có ưu điểm gì nổi bật nhé.

Từ lúc thành lập đến nay, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt đã và đang nỗ lực trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất gỗ công nghiệp MDF, HDF. Bằng bản lĩnh dám khác biệt, sự sáng tạo mạnh mẽ và sự tinh tế trong cách nhìn và hành động, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt tiên phong kha mở những giá trị mới, thiết thực cùng các ý tưởng độc đáo tạo nên thương hiệu của chính mình.

Năm Kỷ Hợi đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân Canh Tý sắp đến. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, Công ty Thanh Thành Đạt xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng các anh/chị/em CBNV công ty.