Tin tức

Công ty CP Gỗ MDF Thanh Thành Đạt - Giải quyết bài toán khó cho người dân Vũ Quang, Hà Tĩnh

Dự án nhà máy sản xuất gỗ MDF, HDF của Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt là động lực cho chiến lược phát triển vùng đất phía Tây tỉnh Hà Tĩnh, là sợi chỉ vàng liên kết người nông dân và doanh nghiệp, tạo công ăn việc làm cho người dân - giải quyết bài toán khó hiện nay của tỉnh Hà Tĩnh

Xem thêm

Trong những năm gần đây nổi lên xu hướng dùng đồ gỗ công nghiệp thay vì đồ gỗ tự nhiên bởi nó mang lại những sản phẩm đẹp, giá thành rẻ mà còn góp phần hạn chế nạn phá rừng, bảo vệ môi trường. Nắm bắt xu hướng đó, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt đã và đang nỗ lực  trở thành đơn vị hàng đầu trên cả nước trong sản xuất đồ gỗ công nghiệp MDF, HDF.

11/02/2020

Các sản phẩm làm từ Gỗ công nghiệp có các ưu điểm như không co ngót, cong vênh, giá thành hợp lý, từ lâu đã được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn và sử dụng để làm đồ nội thất trong các gia đình, văn phòng, khách sạn… Gỗ công nghiệp có 2 dòng sản phẩm nổi bật phải kể đến là gỗ HDF và gỗ MDF. Mời các bạn cùng Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt tìm hiểu những đặc điểm giống và khác nhau của hai loại gỗ công nghiệp này

11/02/2020

Ván gỗ HDF là loại vật liệu được rất nhiều người ưa chuộng bởi những đặc tính hữu ích, tốt hơn các loại gỗ công nghiệp khác Sau đây, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt xin gửi đến quý khách 4 thông tin hữu ích nhất về gỗ HDF dưới bài viết sau.

11/02/2020

Với những ai đã tìm hiểu về gỗ công nghiệp thì không thể không biết đến MDF. Tuy nhiên, ván gỗ MDF có tốt không? Có thực sự bền hay không thì không phải ai cũng hiểu rõ. Để giúp quý khách có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho nội thất của mình, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt sẽ gửi đến quý bạn đọc biết thêm về gỗ MDF dưới đây.

11/02/2020

Ở thị trường Việt Nam, có 3 loại gỗ công nghiệp chiếm ưu thế vượt trội về chất lượng cũng như số lượng đáng chú ý như gỗ MDF, HDF, MCF. Dưới đây, hãy cùng Thanh Thành Đạt xin giới thiệu về 3 loại gỗ công nghiệp phổ biến trên một cách cụ thể nhé.

11/02/2020

Trong ngành nội thất chúng ta rất quen thuộc với loại gỗ HDF chống ẩm, nhìn bề ngoài sẽ rất dễ nhận biết loại gỗ này, tuy nhiên về mặt cấu tạo và các thành phần của nó thì không phải ai cũng am hiểu. Về mặt kích thước cũng như màu sắc, gỗ HDF có rất nhiều loại với những ưu điểm nhất định. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu rõ hơn về loại gỗ HDF trong nội thất.