Giới thiệu

Công ty CP Gỗ MDF Thanh Thành Đạt là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thanh Thành Đạt ra đời năm 2016. Bằng bản lĩnh dám khác biệt, sự sáng tạo mạnh mẽ và sự tinh tế trong cách nhìn và hành động, MDF Thanh Thành Đạt JSC tiên phong khai mở những giá trị mới, thiết thực cùng các ý tưởng độc đáo tạo nên thương hiệu của chính mình. Đồng thời, với mục tiêu hàng đầu là hướng đến nền công nghiệp xanh, sản xuất gỗ thân thiện và bảo vệ môi trường, MDF Thanh Thành Đạt JSC cam kết sẽ sáng tạo ra những sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, vừa an toàn, bảo vệ rừng và môi trường sống của toàn cầu.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Công ty là trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến Lâm sản, với sản phẩm chủ lực được sản xuất từ gỗ rừng trồng làm chủ lực, tạo thế phát triển bền vững. Bên cạnh đó không ngừng phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội. MDF Thanh Thành Đạt JSC cũng chú trọng chăm sóc và phát triển nguồn nhân lực cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho Công ty nói riêng và toàn xã hội nói chung

Lãnh đạo công ty

Mục tiêu của Công ty cổ phần gỗ MDF Thanh Thành Đạt là thành doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất gỗ công nghiệp, góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển cộng đồng và đất nước.
Chúng tôi luôn hoạt động theo tôn chỉ: Sáng tạo, ý chí làm nên những giá trị mới

Tổng giám đốc: Ông Trần Quang Luận.

Lịch sử phát triển