Lời tri ân khách hàng và chúc tết nhân dịp năm mới 2020

Năm Kỷ Hợi đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân Canh Tý sắp đến. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, Công ty Thanh Thành Đạt xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng các anh/chị/em CBNV công ty.

Năm 2019 đi qua với nhiều dấu mốc đánh dấu sự phát triển của công ty MDF Thanh Thành Đạt đồng thời ghi dấu sự trưởng thành của Thanh Thành Đạt sau 10 năm thành lập. Với sự nỗ lực nâng tầm phục vụ chuyên nghiệp, trải nghiệm dịch vụ và hàng hóa chất lượng, Thanh Thành Đạt đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác vô cùng quý báu của Quý Khách hàng và Đối tác trong thời gian qua.

Một lần nữa, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua. Khởi đầu năm 2020 này, Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, trải nghiệm dịch vụ xuất sắc nhất trên nền tảng tư duy công nghệ hiện đại sẽ tiếp tục mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới ngập tràn niềm vui, tài lộc dồi dào, hạnh phúc viên mãn.