Giới thiệu công ty cổ phần gỗ MDF Thanh Thành Đạt

Từ lúc thành lập đến nay, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt đã và đang nỗ lực trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất gỗ công nghiệp MDF, HDF. Bằng bản lĩnh dám khác biệt, sự sáng tạo mạnh mẽ và sự tinh tế trong cách nhìn và hành động, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt tiên phong kha mở những giá trị mới, thiết thực cùng các ý tưởng độc đáo tạo nên thương hiệu của chính mình.

Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt là đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty TNHH Thanh Thành Đạt ra đời năm 2016 để triển khai đầu tư dự án Nhà máy sản xuất gỗ MDF, HDF tại huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh với công suất 159.000 m3/ năm; đây là dây chuyền thiết bị đồng bộ được nhập khẩu 100% từ Ý nhằm hiện thực hóa việc chuyển dịch cơ cấu sang chế biến tinh sâu, nâng cao giá trị gia tăng trong sản xuất.

Nhà máy sản xuất gỗ MDF Thanh Thành Đạt

Với thiết bị công nghệ tự động hóa hiện đại, tiên tiến và cập nhật những tính năng ưu việt đáp ứng việc sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn châu Âu, an toàn, thân thiện với môi trường. Đây cũng chính là bước tiến tiên phong trong định hướng chuyển dịch từ chế biến thô sang chế biến tinh sâu đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa và thị trường quốc tế.

Văn phòng làm việc của Công ty Cổ phần gỗ MDF Thanh Thành Đạt

Sau hơn 2 năm thi công, xây dựng và lắp đặt, vào ngày 21/04/2019, công ty đã tiến hành làm lễ khánh thành Nhà máy gỗ MDF Thanh Thành Đạt huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh. Sự kiện được vinh dự đón tiếp Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng Lãnh đạo các Bộ, Ngành Trung ương và địa phương tham sự cắt băng khánh thành.

Tầm nhìn và sứ mệnh

🔶Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến lâm sản, có sản phẩm chủ lực được sản xuất từ gỗ rừng trồng, tạo ra thế phát triển bền vững

🔶Bên cạnh đó, không ngừng phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. 

🔶Chăm sóc và phát triển nguồn lực công nhân viên về cả vật chất lẫn tnh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho công ty, phục vụ tốt cho khách hàng.

🔶Đồng thời, với mục tiêu hàng đầu là hướng đến nền công nghiệp xanh, sản xuất gỗ thân thiện và bảo vệ môi trường, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt cam kết sẽ sáng tạo ra những sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, vừa an toàn, bảo vệ rừng và môi trường sống của toàn cầu.

Quang cảnh nhà máy sản xuất gỗ MDF Thanh Thành Đạt

Sản phẩm của chúng tôi

➡️Sản phẩm gỗ ván MDF,HDF của Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt đã và đang nỗ lực trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất gỗ công nghiệp.

➡️Gỗ MDF được làm từ gỗ rừng trồng, chủ yếu là các loại cây có thời gian sinh trưởng ngắn. Được trồng từ những khu rừng trồng các huyện miền núi phía Tây Hà Tĩnh. Ở đây, các loại gỗ nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn về khai thác để sản xuất ra những tấm ván đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng được nhu cầu của thị trường ngày càng đòi hỏi yếu tố chất lượng, đa dạng về mẫu mã.

Ván gỗ MDF

➡️Ván MDF, HDF và các loại gỗ ván thanh của công ty được sản xuất theo chuỗi dây chuyền công nghệ tự động hóa, đồng bộ khép kín. Cùng với đó, các sản phẩm được kiểm soát theo quy trình chặt chẽ ISO 9001:2015; do đó, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo.

Ván gỗ HDF

➡️Gỗ MDF cực kì thân thiện với môi trường do chúng được tạo thành từ những loại gỗ rừng trồng và có thể tái sản xuất. Không ảnh hưởng đến môi trường rừng nguyên sinh, làm hại đến “lá phổi xanh của trái đất”.

Kết quả đạt được

✔️Cho đến thời điểm hiện tại, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt đã từng bước hoàn thành mục tiêu của mình là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất gỗ công nghiệp, hướng đến lý tưởng cao đẹp và nhân văn là vừa giải quyết được việc làm cho người dân tỉnh nhà, vừa góp sức bảo vệ nguồn tài nguyên rừng quý hiếm.

✔️Góp phần đảm bảo tiêu thụ đầu ra bền vững cho tổ chức và cá nhân trồng rừng tại Hà Tĩnh. Và qua đó giảm thiểu tình rạng sơ chế, xuất thô gỗ nguyên liệu từ trước đến nay, chuyển sang chế biến ra những sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ trong nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài mang lại hiệu quả kinh tế đích thực từ nguồn lợi của rừng, góp phần nâng cao nhận thức đối với công tác bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên thiên nhiên rừng tại nơi đây.

✔️Giải quyết việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 200 lao động trực tiếp tại nhà máy và gián tiếp tạo ra công ăn việc làm cho hàng ngàn các tổ chức, cá nhân trồng rừng, góp phần bảo vệ phát triển rừng bền vững, đảm bảo an sinh xã hội.

🔹 Công ty Cổ phần gỗ MDF Thanh Thành Đạt

📭 Địa chỉ văn phòng giao dịch: Tòa nhà Thanh Thành Đạt, số 34, đường Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An;

📭 Địa chỉ Trụ sở và Nhà máy: Cụm công nghiệp huyện Vũ Quang, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.

✉️ Website: http://ttdpanel.com.vn/