Blogs | Công ty TNHH Thanhthanhdat

Các cách phân biệt ván gỗ MDF và HDF - MDF Thanh Thành Đạt

Các sản phẩm làm từ Gỗ công nghiệp có các ưu điểm như không co ngót, cong vênh, giá thành hợp lý, từ lâu đã được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn và sử dụng để làm đồ nội thất trong các gia đình, văn phòng, khách sạn… Gỗ công nghiệp có 2 dòng sản phẩm nổi bật phải kể đến là gỗ HDF và gỗ MDF. Mời các bạn cùng Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt tìm hiểu những đặc điểm giống và khác nhau của hai loại gỗ công nghiệp này

Xem thêm
11/02/2020

Ván gỗ HDF là loại vật liệu được rất nhiều người ưa chuộng bởi những đặc tính hữu ích, tốt hơn các loại gỗ công nghiệp khác Sau đây, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt xin gửi đến quý khách 4 thông tin hữu ích nhất về gỗ HDF dưới bài viết sau.

11/02/2020

Ván gỗ MDF đã và đang trở thành xu hướng của thị trường. Tuy nhiên bạn không biết mua ở đâu để hợp lý về giá thành và chất lượng. Cùng Thanh Thành Đạt tìm hiểu nhé

11/02/2020

Ở thị trường Việt Nam, có 3 loại gỗ công nghiệp chiếm ưu thế vượt trội về chất lượng cũng như số lượng đáng chú ý như gỗ MDF, HDF, MCF. Dưới đây, hãy cùng Thanh Thành Đạt xin giới thiệu về 3 loại gỗ công nghiệp phổ biến trên một cách cụ thể nhé.

11/02/2020

Trong ngành nội thất chúng ta rất quen thuộc với loại gỗ HDF chống ẩm, nhìn bề ngoài sẽ rất dễ nhận biết loại gỗ này, tuy nhiên về mặt cấu tạo và các thành phần của nó thì không phải ai cũng am hiểu. Về mặt kích thước cũng như màu sắc, gỗ HDF có rất nhiều loại với những ưu điểm nhất định. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu rõ hơn về loại gỗ HDF trong nội thất.

11/02/2020

Ván gỗ MDF được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất và đời sống bởi chất lượng và giá thành của nó. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về quy trình sản xuất ra ván gỗ MDF và nó có ứng dụng như thế nào trong thiết kế nội thất.

11/02/2020

Bạn có tò mò về ván gỗ MDF, những ưu điểm và nhược điểm của nó? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này đấy.