Blogs | Công ty TNHH Thanhthanhdat

Các cách phân biệt ván gỗ MDF và HDF - MDF Thanh Thành Đạt

Các sản phẩm làm từ Gỗ công nghiệp có các ưu điểm như không co ngót, cong vênh, giá thành hợp lý, từ lâu đã được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn và sử dụng để làm đồ nội thất trong các gia đình, văn phòng, khách sạn… Gỗ công nghiệp có 2 dòng sản phẩm nổi bật phải kể đến là gỗ HDF và gỗ MDF. Mời các bạn cùng Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt tìm hiểu những đặc điểm giống và khác nhau của hai loại gỗ công nghiệp này

Xem thêm
11/02/2020

Ván gỗ HDF là loại vật liệu được rất nhiều người ưa chuộng bởi những đặc tính hữu ích, tốt hơn các loại gỗ công nghiệp khác Sau đây, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt xin gửi đến quý khách 4 thông tin hữu ích nhất về gỗ HDF dưới bài viết sau.

11/02/2020

Với những ai đã tìm hiểu về gỗ công nghiệp thì không thể không biết đến MDF. Tuy nhiên, ván gỗ MDF có tốt không? Có thực sự bền hay không thì không phải ai cũng hiểu rõ. Để giúp quý khách có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho nội thất của mình, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt sẽ gửi đến quý bạn đọc biết thêm về gỗ MDF dưới đây.

11/02/2020

Ở thị trường Việt Nam, có 3 loại gỗ công nghiệp chiếm ưu thế vượt trội về chất lượng cũng như số lượng đáng chú ý như gỗ MDF, HDF, MCF. Dưới đây, hãy cùng Thanh Thành Đạt xin giới thiệu về 3 loại gỗ công nghiệp phổ biến trên một cách cụ thể nhé.

11/02/2020

Trong ngành nội thất chúng ta rất quen thuộc với loại gỗ HDF chống ẩm, nhìn bề ngoài sẽ rất dễ nhận biết loại gỗ này, tuy nhiên về mặt cấu tạo và các thành phần của nó thì không phải ai cũng am hiểu. Về mặt kích thước cũng như màu sắc, gỗ HDF có rất nhiều loại với những ưu điểm nhất định. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu rõ hơn về loại gỗ HDF trong nội thất.

11/02/2020

Ván gỗ MDF được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất và đời sống bởi chất lượng và giá thành của nó. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về quy trình sản xuất ra ván gỗ MDF và nó có ứng dụng như thế nào trong thiết kế nội thất.

11/02/2020

Ngày nay, ván gỗ MDF được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất bởi sự độc đáo và sang trọng mà nó tạo ra. MDF được xem là giải pháp tuyệt vời thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên đang dần bị cạn kiệt. Vậy, ván gỗ MDF là gì? Nó có ưu và nhược điểm như thế nào mà được ưa chuộng đến thế?