11/02/2020

4 thông tin cần lưu ý về ván gỗ HDF - MDF Thanh Thành Đạt

Ván gỗ HDF là loại vật liệu được rất nhiều người ưa chuộng bởi những đặc tính hữu ích, tốt hơn các loại gỗ công nghiệp khác Sau đây, Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt xin gửi đến quý khách 4 thông tin hữu ích nhất về gỗ HDF dưới bài viết sau.

Ván gỗ HDF là gì?

HDF được viết tắt từ High Density Fireboard nghĩa là ván sợi mật độ cao. HDF là loại gỗ công nghiệp được tạo thành từ bởi 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, phần còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và độ kết dính cho gỗ.

 

Sản phẩm gỗ HDF

 

Về phần lõi gỗ, lõi gỗ của HDF có thể là màu trắng hoặc màu xanh tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu đầu vào. Điểm lưu ý là chất lượng của lõi gỗ không phụ thuộc vào màu của lõi. Đa số ván gỗ HDF đều sử dụng loại đạt tiêu chuẩn E1, đây có thể nói là loại tiêu chuẩn đảm bảo lõi gỗ có đủ độ cứng, bền và hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Công dụng của gỗ HDF

Gỗ HDF được sử dụng cho đồ nội thất trong nhà và ngoài trời như tấm tường, vách ngăn phòng, cửa ra vào,…

Với công nghệ chống ẩm và khả năng chống mối mọt tốt, gỗ HDF còn được sử dụng rộng rãi làm nguyên liệu sản xuất gỗ lát sàn nhà (ván lát sàn gỗ công nghiệp).

Bên cạnh đó, gỗ HDF còn được sử dụng để làm cửa đi. Một số quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc đã lựa chọn gỗ HDF để làm cửa thông phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng. Hiện nay, xu hướng này cũng phát triển ở Việt Nam.

Cách lựa chọn gỗ HDF

🔶Khi lựa chọn gỗ HDF, Quý khách hàng nên dựa theo mục đích sử dụng của mình.

🔶Nếu sử dụng làm đồ nội thất trong gia đình, quý khách hàng có thể sử dụng gỗ HDF ván thường.

🔶Ván HDF được ưu tiên sử dụng trong các công trình yêu cầu tính cách âm cao như nhà hát, phòng họp…

🔶Tuy nhiên, đối với tủ bếp, tủ gỗ trong nhà vệ sinh, Quý khách nên sử dụng gỗ HDF ván chống ẩm để có thể giữ sản phẩm bền hơn

Địa chỉ cung cấp gỗ HDF uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sản xuất gỗ công nghiệp MDF, HDF trong nước cũng như nước ngoài, công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt sẽ đem đến cho đối tác những sản phẩm tốt nhất cũng như những giải pháp chuyên biệt cho quý khách hàng để cùng phát triển bền vững.

>> Các sản phẩm gỗ của công ty gỗ MDF Thanh Thành Đạt

Công ty CP gỗ MDF Thanh Thành Đạt

 

Công ty Cổ phần gỗ MDF Thanh Thành Đạt

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Tòa nhà Thanh Thành Đạt, số 34, đường Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An;

Địa chỉ Trụ sở và Nhà máy: Cụm công nghiệp huyện Vũ Quang, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.

☎️0238 3212828

📬info@thanhthanhdat.com.vn